หน้าหลัก > ประกาศ > ประกาศ > เอกสารขอยืนยันการฝึกประสบการณ์วิชาชีพหรือสหกิจศึกษา สำหรับนักศึกษาที่มีความประสงค์จะขอยืนยันการฝึกประสบการณ์วิชาชีพหรือสหกิจศึกษา

2021-01-27 10:52:25

นักศึกษาที่มีความประสงค์จะขอยืนยันการฝึกประสบการณ์วิชาชีพหรือสหกิจศึกษา ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ให้นักศึกษาปรินท์เอกสารฉบับนี้ยื่นให้กับสำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อขอยืนยันการฝึกประสบการณ์วิชาชีพหรือสหกิจศึกษา

Download : แบบฟอร์มยืนยันการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ.pdf