วันจันทร์, 09 มิถุนายน 2557 00:00

กิจกรรมของนักศึกษา

• ภาคการศึกษา 2/2556

วันศุกร์ที่ 14 มีนาคม 2557
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม จัด กิจกรรมการประกันคุณภาพการศึกษากับการจัดโครงการ

วันอังคารที่ 18 มีนาคม 2557

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม จัดโครงการบรรยายเรื่อง “การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปเพื่อการจัดการโครงการ”

วันพุธที่ 26 มีนาคม 2557

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม ได้ไปดูงานที่โรงงาน SSL Manufacturing (Thailand) Limited, Wellgrow Industrial Estate จังหวัดฉะเชิงเทรา (บริษัท RB (Reckitt Benckiser))

วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมจัด โครงการเตรียมความพร้อมสู่อาชีพ กิจกรรมบรรยายทางวิชาการ กิจกรรมบรรยายคุณธรรมและจริยธรรมในการประกอบอาชีพ และเสวนาเรื่องวัฒนธรรมสวนสุนันทากับการทำงาน
อ่านเพิ่มเติม

วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤษภาคม 2557

ปฐมนิเทศฝึกงาน นักศึกษาปี 3

• ภาคการศึกษา 1/2556

วันที่ 28 ตุลาคม 2556
นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม ศึกษาดูงานบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จังหวัดฉะเชิงเทรา

วันที่ 30 ตุลาคม 2556

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม 66 คน ดูงานที่บริษัท เบอร์ลี่ยูคเกอร์ เซลล็อกซ์ จำกัด จังหวัดปราจีนบุรี

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2556

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม ศึกษา เรียนรู้ ทดลองปฏิบัติการประกอบอาชีพในชุมชนจังหวัดสมุทรสงคราม

•  ภาคการศึกษา 2/2555

วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2555
จัดโครงการอบรมการจัดการโครงการด้วยโปรแกรม Microsoft Project
ณ ห้อง 4221 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2556
นั
จัดบรรยายทางวิชาการเรื่อง “ประชาคมอาเซียนกับชีวิตและการทำงาน”
โดย อาจารย์ ดร. สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์  รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
และ คุณอรรถยุทธ์ ศรีสมุทร อธิบดีกรมอาเซียน กระทรวงการต่างประเทศ
ณ ห้อง 4330 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
อ่านเพิ่มเติม

วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2556
จัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัยของนักศึกษา สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม

จัดโครงการจำลองประกอบธุรกิจ
ณ ลานกิจกรรมหน้าอาคาร 42  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
อ่านเพิ่มเติม

วันศุกร์ที่ 1 - วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556

จัดโครง
การอบรมปฏิบัติการใช้เชื้อเพลิงชีวมวลเพื่อการผลิตน้ำตาลมะพร้าว
ณ ตำบลจอมปลวกอำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม
10. 2017