หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการจัดการวิศวกรรม > นักศึกษาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวและไหว้ครู

2019-09-11 15:09:28

วันที่ 10 เมษายน 2562 นักศึกษาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวและไหว้ครูสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม เพื่อทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมที่ดีงาม อีกทั้งเป็นการแสดงถึงความกตัญญูกตเวทิตาของศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่าที่มีต่อคณาจารย์ประจำสาขาวิชา ณ ลานกิจกรรม อาคาร 43 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา