หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการจัดการวิศวกรรม > สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม จัดโครงการสัมมนาเตรียมความพร้อมสู่อาชีพ

2019-09-11 14:35:09

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 8.00-17.00 น. ที่ผ่านมา สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดโครงการสัมมนาเตรียมความพร้อมสู่อาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่อาชีพทางด้านการจัดการอุตสาหกรรมให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และสร้างความตระหนักถึงการเตรียมพร้อมสู่ชีวิตการทำงานให้กับนักศึกษาปีที่ 3 ณ ห้อง 4701 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กิจกรรมมีการสัมมนา ถ่ายทอดประสบการณ์เพื่อสรุปผลที่ได้เรียนรู้จากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ รับฟังข้อ วิพากย์และเสนอแนะ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการก้าวสู่งานอาชีพทางการจัดการอุตสาหกรรมต่อไป ซึ่งมีนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 81 คน โดยมีค่าระดับความพึงพอใจเฉลี่ยในระดับมาก

วรฤทัย หาญโชติพันธุ์ : รายงาน

ดร.ไสว ศิริทองถาวร : ภาพข่าว