หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการจัดการวิศวกรรม > นศ.คณะเทคโนฯ จิตอาสารักษ์สิ่งแวดล้อมเก็บขยะรอบมหาวิทยาลัย

2019-09-11 14:44:21

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ จิตอาสาเก็บขยะภายในมหาวิทยาลัยบริเวณฝั่งประตูทางเข้าถนนอู่ทองนอก ไปจนถึงฝั่งประตูถนนราชวิถี โดยกิจกรรมดังกล่าวจะดำเนินการทุกวันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ ของเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 07.30 – 08.00 น. สำหรับกิจกรรมจิตอาสาครั้งนี้ นับเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตสำนึกที่ดี มีจิตสาธารณะ มีความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม อีกทั้งยังได้เรียนรู้การทำงานเป็นทีมร่วมกัน ตลอดจนรู้จักเสียสละเพื่อส่วนรวม