หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการจัดการวิศวกรรม > นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม ปรับกิจกรรมรับน้องสร้างสรรค์วันนี้ ทำกิจกรรมจิตอาสาที่วัดราชาธิวาสวิหาร

2019-09-11 15:46:04

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ปรับกิจกรรมรับน้องสร้างสรรค์วันนี้ ทำกิจกรรมจิตอาสาที่วัดราชาธิวาสวิหาร และในวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 นักศึกษาได้ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดีด้วยหัวใจ" บริเวณคลองท่าวาสุกรี ร่วมกับสำนักงานเขตดุสิต โดยเปิดกิจกรรมเวลา 8.00 น. ที่โรงเรียนวัดเทวราชกุญชร