หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการจัดการวิศวกรรม > คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ ณ เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน

2024-08-30 14:00:59

นางสาววาริศา เจริญสุข นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการวิศวกรรมอุตสาหการ  คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นตัวแทนของคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งได้รับคัดเลือกจากสถาบันภาษาให้ เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ International Conference on Education, Business, Technology and Social Sciences (ICEBTS 2024) ณ เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยนำเสนองานวิจัยเรื่อง “INVENTORY MANAGEMENT ACCORDING TO EOQ CONCEPT: A Case of TOZEN INDUSTRIAL CO., LTD.“ การประชุมวิชาการในระดับนานาชาติครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีประสบการณ์ในการนำเสนอผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา