หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการจัดการวิศวกรรม > นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการวิศวกรรม ศึกษาดูงานบริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด จ.ปทุมธานี

2024-08-30 14:09:11

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2567 สาขาวิชาการจัดการวิศวกรรม จัดโครงการศึกษาดูงานบริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด โดยนำคณะนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ปีที่ 3 และ ปีที่ 4 เยี่ยมชมกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ทางด้านอุตสาหกรรมอัตโนมัติ ณ บริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด จ.ปทุมธานี โดยนักศึกษาได้รับความรู้ความเข้าใจถึงการทำงานของระบบจำลองของอุตสาหกรรมอัตโนมัติ ตามหน้าที่ต่าง ๆ ตั้งแต่การผลิต ประกอบ จัดเก็บ และโลจิสติกส์ของสินค้า